หน้าหลัก       ภาพกิจกรรม       คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และพิธีปิด “หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารและขนม” รุ่นที่ 1

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และพิธีปิด “หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารและขนม” รุ่นที่ 1

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 ณ ลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อภิชา อินสุวรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ เป็นผู้มอบ พร้อมกับกล่าวแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จหลักสูตร และกล่าวปิดหลักสูตรฯ พร้อมขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการ โดย คุณสถาพร ผโลศิลป์ ประธานรุ่นที่ 1 หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารและขนม รุ่นที่ 1 โดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ ดำเนินการภายใต้โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ดำเนินการเปิดหลักสูตร ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2565 เป็นต้นมา จัดอบรมทุกวันพุธ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ในรูปแบบการอบรมเชิงปฏิบัติการ การลงมือปฏิบัติจริง โดยมีวิทยากร นักธุรกิจชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ และผู้มีประสบการณ์ มาให้คำแนะนำ และบรรยายให้ความรู้ในการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารและขนม ตลอดระยะเวลาของการอบรม